Sóng Nhạc – 9 năm phân phối độc quyền thương hiệu Jarguar Suhyoung

Sóng Nhạc được trao tặng chứng nhận từ Jarguar Suhyoung, đánh dấu 9 năm là đối tác phân phối độc quyền thiết bị âm thanh Karaoke đến từ thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng trên toàn thế giới này.

Sau 8 năm là đối tác phân phối độc quyền các dòng thiết bị âm thanh Karaoke thương hiệu Jarguar Suhyoung, Sóng Nhạc thể hiện công ty là đối tác uy tín, chất lượng, cung cấp dịch vụ hậu mãi làm hài lòng khách hàng. Từ tháng 1/2017, Công ty Suhyoung Electronic & Industry – nhà sản xuất thiết bị âm thanh Karaoke uy tín tại Hàn Quốc, tiếp tục trao chứng nhận phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho Công ty TNHH MTV TM&DV Sóng Nhạc, kéo dài thời gian hợp tác của đôi bên.

Chứng nhận độc quyền phân phối thương hiệu JARGUAR tại Việt Nam

Bằng chứng nhận nhà phân phối độc quyền thiết bị âm thanh Karaoke thương hiệu Jarguar Suhyoung của Sóng Nhạc

Để bắt kịp xu hướng công nghệ âm thanh của thế giới, trong năm 2017, Sóng Nhạc tiếp tục giới thiệu ra thị trường các dòng amply karaoke thế hệ mới tích hợp công nghệ Echo và Full Digital với công suất cao. Các sản phẩm đa dạng nhằm đáp ứng với những mục đích khác nhau của người tiêu dùng như: Dòng Amply Jarguar PA-700A hoàn hảo cho phòng kinh doanh karaoke cao cấp chuyên nghiệp hay mẫu Jarguar PA-606XG phù hợp với không gian giải trí đa năng tại nhà. Bên cạnh đó, mẫu loa karaoke nghe nhạc gia đình Jarguar SS-660 công suất 200Wat/CH vừa phải với kiểu dáng thiết kế mới mẻ, hiện đại cũng là sản phẩm mới được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Amply PA-700A…

Amply PA-606XG…

… và Loa SS-660 là những sản phẩm chất lượng chính hãng Jarguar Suhyoung được nhiều khách hàng ưa chuộng

Thương hiệu Jarguar Suhyoung hiện là một trong những cái tên uy tín và lâu đời trong lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke. Chính vì thế, thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều sản phẩm hàng nhái, “hàng bãi”, mạo danh Jarguar với giá rẻ, chất lượng kém, che mắt người tiêu dùng. Là đơn vị phân phối lâu năm gắn liền với thương hiệu Jarguar Suhyoung, Sóng Nhạc cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, cùng với đội ngũ tư vấn sản phẩm, các kỹ sư – kỹ thuật viên am hiểu chuyên sâu và kinh nghiệm hàng đầu về thiết bị âm thanh karaoke. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại công ty. Hãy đến với Sóng Nhạc để có thể sở hữu những sản phẩm chính hãng, bảo hành chất lượng.

Các sản phẩm Jarguar Suhyoung bày bán tại Showroom của Sóng Nhạc

Thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline Sóng Nhạc: (+84) 38 38 9000 nơi giải đáp mọi thắc mắc dành cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *