Giới thiệu Jarguar Suhyoung

JARGUAR SUHYOUNG
THƯƠNG HIỆU ÂM THANH ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Nhắc đến thiết bị âm thanh karaoke, thương hiệu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc JARGUAR SUHYOUNG là cái tên quen thuộc từ lâu đối với thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của JARGUAR SUHYOUNG được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất về kỹ thuật thiết bị âm thanh và được lắp ráp bởi tất cả các linh kiện chính hãng tại Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, mang đến chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, mượt mà, trung thực và hấp dẫn người dùng.

Đôi nét sơ lược về hãng điện tử Suhyoung Electronic Industry Co.,Ltd, có trụ sở tại thành phố cảng công nghiệp Incheon thuộc vùng thủ đô Seoul của Hàn Quốc, do ông Wan Ki Park xây dựng từ năm 1989, trong những năm 1990 các sản phẩm thiết bị âm thanh của Jarguar Suhyoung chiếm đến 90% thị trường amply karaoke ở Hàn Quốc, và sau đó lan tỏa rộng khắp trên toàn thế giới. Cho đến nay JARGUAR SUHYOUNG trở thành thương hiệu uy tín về lĩnh vực thiết bị âm thanh karaoke trong khu vực châu Á, Châu Úc, Mỹ, đặc biệt là vùng Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm của thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG quen thuộc trên thị trường Việt Nam có thể kể đến như: Amply karaoke Jarguar PA-203N, Jarguar PA-303XG, Jarguar PA-503A, Jarguar PA-600A và mới nhất năm 2016-2017 là các dòng Amply Jarguar PA-606Hi, Jarguar PA-700A; các dòng Loa karaoke gia đình như Jarguar SS-253, SS-451, SS-606; Mixer karaoke Jarguar và phụ kiện khác,… với chất lượng cao đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng đam mê âm nhạc và yêu thích hát karaoke.

amply karaoke thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG

Sản phẩm amply karaoke và loa karaoke chất lượng đến từ thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG

SÓNG NHẠC – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU JARGUAR SUHYOUNG

Thị trường karaoke Việt Nam chỉ mới phát triển mạnh mẽ từ những năm 1990 khi mà nền âm nhạc Việt hoạt động sôi nổi dựa vào nhu cầu giải trí ngày càng tăng của người dân. Kèm theo đó, sở thích được ca hát trong mỗi gia đình Việt Nam những lúc sum vầy cũng ngày càng phổ biến. “Thiên thời – Địa lợi -Nhân hòa” đã tạo nên một cú hích mạnh mẽ mở lối cho thị trường karaoke trên đà không ngừng phát triển như hiện nay. Tuy nhiên, thị trường Việt lúc đó lại khan hiếm những sản phẩm chất lượng chính hãng đến từ những thương hiệu nước ngoài uy tín.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu tường tận về thiết bị âm thanh, Sóng Nhạc đã nghiên cứu, phối ghép, kiểm mẫu các thiết bị âm thanh karaoke đến từ thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG. Qua đó, chúng tôi nhận thấy được những ưu điểm tuyệt vời giúp người dùng thỏa mãn niềm đam mê ca hát và đáp ứng tốt cho nhu cầu về chất lượng âm thanh cũng như độ bền cao, hoạt động ổn định.
Đồng thời với chính sách, chiến lược kinh doanh đúng đắn và hệ thống phân phối uy tín, Công ty Sóng Nhạc đã tạo được lòng tin từ phía đối tác và được ủy quyền là đối tác dòng sản phẩm chất lượng này về cho người tiêu dùng Việt Nam.

Từ năm 2008 đến nay, liên tục trong 9 năm, Công ty Sóng Nhạc là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG trên toàn quốc, với cam kết đảm bảo xuất xứ hàng hóa chính hãng, cung cấp dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt nhất cho khách hàng cùng các đối tác phân phối trên cả nước.

amply karaoke thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG
Ông PARK YOUNG JUN – TGĐ Công ty Jarguar Suhyoung trao chứng nhận
PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU JARGUAR TOÀN QUỐC cho Công ty Sóng Nhạc.

Chứng nhận độc quyền phân phối thương hiệu JARGUAR tại Việt Nam

Chứng nhận độc quyền phân phối thương hiệu JARGUAR tại Việt Nam

Thiết bị amply, loa, mixer hay phụ kiện karaoke đến từ thương hiệu JARGUAR SUHYOUNG được Sóng Nhạc phân phối đều là những sản phẩm tốt nhất hiện nay với những công nghệ tiên tiến nhất, tính năng ưu việt, chất lượng âm thanh tốt và hoạt động bền bỉ. Đồng thời Công ty cũng định kỳ hàng năm tổ chức sự kiện giao lưu, chuyển giao công nghệ với hãng JARGUAR SUHYOUNG để cập nhật những sản phẩm và công nghệ mới để luôn mang đến những sản phẩm âm thanh và dịch vụ hỗ trợ làm hài lòng nhất cho các quý khách hàng là những người thích sản phẩm của Jarguar Suhyoung.