10 năm Sóng Nhạc gắn bó với Jarguar Suhyoung

Ngày 23-1 vừa qua, Sóng Nhạc, nhà phân phối hàng đầu các thiết bị âm thanh, điện tử đã công bố cột mốc 10 năm làm nhà phân phối độc quyền tại VN tất cả các sản phẩm của thương hiệu Jarguar Suhyoung (Hàn Quốc).

Các sản phẩm âm nhạc được ưa chuộng do Sóng Nhạc phân phối

Là nhà sản xuất âm thanh karaoke nổi tiếng không chỉ ở Hàn Quốc, Jarguar Suhyoung còn được đánh giá cao trên phạm vi toàn cầu với các loại amply, loa và mixer dành cho hệ thống karaoke gia đình hoặc tại các tụ điểm giải trí.

Đặc điểm nổi bật các thiết bị âm thanh Jarguar Suhyoung là sử dụng bộ khuếch đại công suất cực mạnh, cho chất âm khuếch đại với độ trung thực cao; tiên phong trong mẫu mã thiết kế và dẫn đầu tính năng tiên tiến; tuổi thọ của sản phẩm từ 12 đến 15 năm, mức điện năng tiêu thụ thấp. Nhân dịp này, Sóng Nhạc giới thiệu loạt các sản phẩm mới, bao gồm amply dành cho gia đình PA-700A/PA-600A, loa SS-660, loa kéo MusicCore TSS-1551K, Guinness Bluetooth GB-8005/GB-8010 và thiết bị trộn âm Mixer Prolab DSP Z-2000 được giới sành sỏi âm nhạc ưa chuộng.

Amply Jarguar Suhyoung PA-700A
Amply Jarguar Suhyoung PA-600a
Loa kéo bluetooth Guinness GB-8005
Loa kéo bluetooth Guinness GB-8010
Loa JarguarSuhyoung SS-660
Loa kéo di động đa năng MusicCore TSS-1551K
Mixer proLab Z 2000

Gần 25 năm kinh doanh trong lĩnh vực âm thanh, điện tử, Sóng Nhạc còn phân phối độc quyền nhiều thương hiệu âm thanh đang được thị trường tin dùng, bao gồm MusicCore, MusicWave, Guinness, MasterVol, Prodio, ProLAB, DMX… đáp ứng hầu hết các nhu cầu tiêu dùng từ karaoke gia đình đến kinh doanh, hội trường, nhà hàng, tiệc cưới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *